Thăm dò ý kiến

Thông tin trang web đầy đủ không ?

Liên kết thành viên
Thống kê online
  • Số người đang online: 124
  • Tổng lượt truy cập: 1331996
Quảng cáo
Câu hỏi xem nhiều nhất » Thông tin chi tiết
Về Hội Y học

   Hội Y học TP. Hồ Chí Minh (HYH.TPHCM) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, tập hợp cán bộ trung - cao cấp của ngành Y đang sinh sống hoặc làm việc tại TPHCM. Mục tiêu của Hội nhằm tạo điều kiện để các hội viên giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau đẩy mạnh công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao trình độ chuyên môn - nghiệp vụ qua đào tạo liên tục và hành nghề theo pháp luật và y đức.
 

   Được thành lập năm 1979, đến nay Hội Y học TPHCM có 52 Hội thành viên là các Hội chuyên khoa thuộc mọi lĩnh vực y học với gần hai vạn hội viên. Ngoài ra, Hội Y học có 3 đơn vị trực thuộc là: Câu lạc bộ khoa học kỹ thuật, Câu lạc bộ Giám đốc Bệnh viện tư và Tạp chí Thời sự Y Học.


Chức năng của Hội Y học:

1. Là một Hội khoa học, Hội Y học TPHCM tập hợp, động viên hội viên tham gia đẩy mạnh hoạt động khoa học kỹ thuật, hoạt động tư vấn, phản biện và giám định khoa học công nghệ y học.
 

2. Là một Hội nghề nghiệp, Hội Y học TPHCM tổ chức vận động và giúp đỡ hội viên hành nghề đúng qui định của pháp luật, tham gia với ngành y tế trong việc quản lý, giáo dục đạo đức nghề nghiệp, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho hội viên, giữ gìn và bảo vệ uy tín của người thầy thuốc và danh dự của ngành nghề. Hội còn là tổ chức bảo vệ lợi ích chính đáng và hợp pháp của hội viên trước pháp luật và công luận...


Tin tức liên quan:
Video clip
Tư vấn sức khỏe
  • No data
Lịch công tác
Đối tác
Quảng cáo