Giải thưởng Thành Tựu Y Khoa : Bình chọn cho ĐỀ CỬ 09 “MÔ HÌNH TƯ VẤN F0 TỪ XA QUA TỔNG ĐÀI “1022”” của Hội Y học TP.HCM

Kính gửi Quý Thầy cô, Quý Bác sĩ và Nhân viên y tế, 

Trong thời gian qua, trước tình hình đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người dân, mỗi gia đình, mỗi khu phố, mỗi xóm làng… tại Thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên cả nước, Hội Y học TP. Hồ Chí Minh và tất cả Liên Chi Hội chuyên khoa đã thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân TP.HCM và của Sở Y tế TP.HCM, đã sát cánh cùng với tất cả Thầy thuốc Y – Bác sĩ, Nhân viên y tế, Tình nguyện viên… tham gia tư vấn, hướng dẫn người dân tự theo dõi và chăm sóc sức khỏe, thực hiện nghiêm túc Nguyên tắc 5K, khám và tư vấn sức khỏe từ xa, chăm sóc F0 và F1…

Trước tình hình đó, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH) đã phối hợp cùng với Sở Y tế TP.HCM chính thức phát động Giải thưởng “Thành tựu Y khoa Việt Nam 2021” với Chủ đề “Phòng, chống COVID-19: Sứ mệnh Blouse trắng” nhằm tôn vinh những tổ chức, cá nhân đã có những thành tựu nổi bật trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Hội đồng chuyên môn Sở Y tế TP.HCM đã sơ tuyển chọn ra 15 chương trình nổi bật nhất đã người dân bình chọn ra 10 sản phẩm xuất sắc nhất đã tôn vinh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2022 và Lễ trao giải sẽ được diễn ra tại Nhà hát Thành phố vào ngày 26/02/2022.

Hội Y học TP. Hồ Chí Minh với chương trình “MÔ HÌNH TƯ VẤN F0 TỪ XA QUA TỔNG ĐÀI “1022”” đã được Sở Y tế thành phố chọn là một trong 15 chương trình nổi bật nêu trên.

Với mong muốn chương trình này sẽ là 01 chương trình tiêu biểu, để từ đó lan nhanh, lan xa đến mọi miền đất nước, đến mọi người dân để không ngừng tăng cường sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh nói chung và cả COVID-19 nói riêng, Hội Y học kêu gọi mọi Thầy thuốc, mọi nhân viên y tế… hãy cùng nhau bình chọn và hỗ trợ kêu gọi bình chọn cho ĐỀ CỬ 09 “MÔ HÌNH TƯ VẤN F0 TỪ XA QUA TỔNG ĐÀI “1022””  của Hội Y học TP. Hồ Chí Minh.

Một lần nữa, Hội Y học TP. Hồ Chí Minh chân thành cảm ơn tất cả Thầy thuốc, tất cả nhân viên y tế, tất cả tình nguyện viên… đã từng sát cánh cùng Hội Y học TP. Hồ Chí Minh trong thời gian qua và cả trong tương lai.

Hội Y học TP. Hồ Chí Minh.

Mô hình tư vấn F0 từ xa qua tổng đài “1022” (voh.com.vn)

 

Đường link bình chọn: https://www.facebook.com/groups/ttykvn/permalink/316524983829614/