HỘI THẢO KHOA HỌC LẦN THỨ IV CHUYÊN ĐỀ LIỆU PHÁP DINH DƯỠNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN CHẤN THƯƠNG VÀ PHẪU THUẬT

Ngày 31 tháng 07 năm 2014, Hội thảo khoa học lần thứ IV của Hội Dinh Dưỡng Lâm sàng Tp.HCM phối hợp cùng các nhà tài trợ như Abbott, BRaun, Vinamilk… tổ chức hội thảo với chuyên đề "Liệu pháp dinh dưỡng trong điều trị bệnh nhân chấn thương và phẫu thuật" tại Hội trường A Bệnh viện Chợ Rẫy Tp. Hồ Chí Minh.

TS.BS Lưu Ngân Tâm
 

TS.BS Phạm Thị Ngọc Thảo


Tham dự hội thảo có BS. Huỳnh Liên Đoàn – Tổng thư ký, chánh văn phòng Hội Y học Tp.HCM; TS.BS Lưu Ngân Tâm – chủ tịch Hội Dinh dưỡng lâm sàng Tp.HCM; TS.BS Phạm Thị Ngọc Thảo – P. Giám đốc BV Chợ Rẫy cùng các báo cáo viên là các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước trình bày một số đặc điểm về dinh dưỡng ở bệnh nhân chấn thương sọ não nặng tại BV Chợ Rẫy, dinh dưỡng trong điều trị hội chứng nguy ngập hô hấp cấp, sử dụng dưỡng chất dược trong điều trị chấn thương & phẫu thuật, kiểm soát đường huyết hỗ trợ dinh dưỡng bệnh nhân chấn thương và phẫu thuật…